Marketing

Marketing

Giới thiệu

Dreamlab Marketing cung cấp đa dạng các dịch vụ marketing, từ việc chạy quảng cáo trên các kênh digital như Google, Facebook, Youtube cho đến thiết kế banner, standee, backdrop… Ngoài ra, chúng tôi sở hữu một đội ngũ content và xây dựng website chuyên nghiệp, luôn đề cao tinh thần sáng tạo, sự linh hoạt để tạo nên những sản phẩm chất lượng, công phu nhất.
 

Tầm nhìn

Trong tương lai, chúng tôi hướng tới khẳng định thương hiệu chuyên cung cấp các dịch vụ Marketing cho các tổ chức, doanh nghiệp trong lĩnh vực giáo dục ứng dụng công nghệ, khoa học kỹ thuật. Đồng thời với mong muốn nâng cao chất lượng dịch vụ, chúng tôi không ngừng đổi mới bản thân với chiến lược tiếp cận khác nhau, phù hợp với từng khách hàng.
 

Sứ mệnh

Dreamlab định hướng phát triển dịch vụ Marketing với sứ mệnh giúp các đối tác tăng tối đa độ nhận diện thương hiệu với người dùng. Với hiệu quả marketing của chúng tôi, khách hàng sẽ tìm đến thương hiệu, chứ không phải là thương hiệu tìm kiếm những khách hàng.
 

Lợi ích

Bằng cách giúp các đối tác định vị thương hiệu trong tâm trí người tiêu dùng, tăng hiệu quả chiến dịch sự kiện và rút ngắn thời gian xoay vòng vốn, hạn chế rủi ro thông qua các hoạt động Marketing. Theo đó, dịch vụ Marketing của Dreamlab góp phần rút ngắn “khoảng cách” của các đối tác với người tiêu dùng.
 

Sản phẩm Marketing

1. Quảng cáo trên các kênh digital (Google, Facebook, Youtube)

Với sự phát triển của trang mạng xã hội, các hoạt động Marketing sẽ trở nên hiệu quả hơn rất nhiều nếu tiếp cận khách hàng trên các kênh digital này. Nhận thức được tầm quan trọng của nó, dịch vụ Marketing của Dreamlab thực hiện việc chạy quảng cáo trên các trang mạng phổ biến như Google, Facebook, Youtube với content được đầu tư kỹ lưỡng để giảm thiểu chi phí quảng cáo của đối tác.
 
Mỗi đối tác khác nhau có nhu cầu khác nhau và Dreamlab sẽ áp dụng các kênh quảng cáo phù hợp với ngành nghề, nguồn khách hàng để tối ưu chi phí quảng cáo cho các doanh nghiệp.
 
2. Social Media
 
Để hoạt động Marketing trở nên thu hút và gây ấn tượng với công chúng, Dreamlab có đội ngũ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cho việc quay/dựng clip ở nhiều dạng khác nhau như animation hay dựa trên các nguồn tài nguyên sẵn có.
Cùng với các video, dịch vụ Marketing của chúng tôi còn bao gồm việc thiết kế banner, standee, backdrop, infographic… 
 
3. Content
 
Lên kế hoạch nội dung fanpage, website theo chiến dịch và hàng ngày, tạo một bộ mặt chuyên nghiệp cho thương hiệu.
 
Nắm bắt xu hướng, chúng tôi sản xuất nội dung content viral, bài viết chuẩn SEO theo kế hoạch trong thời gian ngắn và hợp lý nhằm thu hút lượng khách hàng tự nhiên truy cập website để chủ động tiếp nhận thông tin hữu ích. Đây chính là phương pháp giúp thương hiệu để lại ấn tượng trong tâm trí khách hàng.
 
Song song với xây dựng và thực hiện nội dung fanpage/ website, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ quản lý fanpage: Trả lời những bình luận, tin nhắn của khách hàng qua các kênh digital.
 
4. Branding
 
Đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp xây dựng bộ nhận diện thương hiệu với Logo, linh vật, Card visit, brochure, sổ tay, phong thư,... 
 
5. Website
 
Chúng tôi cung cấp dịch vụ xây dựng landing page nhanh gọn, hiệu quả, thân thiện với người dùng. Ngoài ra, Dreamlab marketing hỗ trợ các vấn đề kỹ thuật khác như code web hay chỉnh sửa UX với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tư duy nhanh nhẹn trong xử lý tình huống.
 

Đối tác

- Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ - Institution of American Education Vietnam.
 
- IvyPrep Education
 
- iSMART Education